0868 623 383

Thông tin chi tiết các gói cước mới Homewifi

669 lượt xem Tin tức Mới
1. Gói SUPERNET1 – 100Mbps – 245K/tháng (Ngoại Thành) – 265K/tháng (Nội thành): 1 Modem + 1 Thiết bị HomeWifi phụ.
2. Gói SUPERNET2 – 120Mbps – 260K/tháng (Ngoại Thành) – 280K/tháng (Nội thành): 1 Modem + 2 Thiết bị HomeWifi phụ.
3. Gói SUPERNET4 – 200Mbps – 370K/tháng (Ngoại Thành) – 390K/tháng (Nội thành): 1 Modem Dualband + 2 Thiết bị HomeWifi phụ.
4. Gói SUPERNET5 – 250Mbps – 480K/tháng (Ngoại Thành) – 525K/tháng (Nội thành): 1 Modem Dualband + 3 Thiết bị HomeWifi phụ + 1 TV Sport (K+) + 1 TV Flexi
💥 ĐẶC BIỆT:
👉 Đóng trước được miễn phí lắp đặt khi lắp 2 gói SUPERNET4 và SUPERNET5, và thiết bị modem wifi (Phí lắp đặt 600K: cho 2 gói SUPERNET2 và SUPERNET3)
👉 Đóng trước 6 tháng  tặng thêm 1 tháng cước.
👉 Đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng cước
👉 Đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước

Home Wifi Viettel công nghệ mesh cùng giải pháp supernet cho gia đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ đường truyền internet không chỉ dừng lại ở băng thông tốc độ cao mà còn nhu cầu về phủ wifi rộng . Viettel cung cấp giải pháp HOME WIFI cùng các gói cước Supernet tốc độ cao nhầm nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Ưu điểm của gói cước này

Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

⚘ Thủ tục nhanh chóng đơn giản, được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng tại nhà gọi : 0868 623 383 
💥 💥 GÓI CƯỚC HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN  (thông dụng) 💥💥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo