0868 623 383

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG HOMEWIFI VIETTEL

2359 lượt xem Tin tức Mới

Viettel Tp Hồ Chí Minh ra gói cước internet HomeWifi Viettel tốc độ tới 200Mbps, miễn phí thêm 2 đầu thu HD để xem tivi truyền hình kỹ thuật số và kho phim đồ sộ VOD và K+ đỉnh cao với giá cực rẻ chỉ còn: Ngoại Thành 370k/THáng, Nội Thành 390k/tháng.

Home Wifi Viettel

Giới thiệu về gói Home Wifi Viettel

Home Mesh Wifi (Homewifi) Là một hệ thống mạng lưới các điểm phát wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát wifi trong phạm vi rộng. Công nghệ này sẽ khắc phục những vấn đề wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều, chất lượng song bị suy giảm, theo độ xa và bị vật cản, khả năng chịu tải kém….. Với Home wifi Viettel, vùng phủ song Wifi rộng, chất lượng song đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liên lạc toàn vùng phủ song nhờ chỉ dung SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

Home wifi là gì ?

Home wifi về cơ bản là một hệ thống WiFi Mesh, là mạng lưới các điểm phát wifi, giúp cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể kết nối internet nhanh nhất và liên tục đến điểm phát wifi gần nhất khi di chuyển trong nhà. Giúp cho việc kết nối internet của bạn không bị gián đoạn, loại bỏ vùng chết wifi ( sóng wifi không tới hoặc yếu ).

Ưu điểm của gói cước Home wifi Viettel là gì ?

–  Home wifi Viettel cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5GHz cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD mà không bị lag.

–  Giá và các gói cước home wifi Viettel đa dạng cạnh tranh, phù hợp với đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn quá cafe, hộ gia đình có diện tích sử dụng rộng hoặc nhà có nhều tầng (khoảng 300 m2).

–  Miễn phí xem truyền hình Viettel giúp thỏa mãn đam mê thể thao của bạn với chùm kênh đặc sắc khi đăng ký gói Supernet5, tốc độ đường truyền internet cáp quang lên đến 250Mbps.

Viettel đang cung cấp những gói cước home wifi nào ?

Tùy vào nhu cầu và diện tích sử dụng mà Viettel sẽ có những gói cước home wifi khác nhau. Phù hợp với túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Sau đây là chi tiết một số gói cước home wifi Viettel đang khuyến mãi đang áp dụng tại khu vực TpHCM.

Tên Gói CướcBăng ThôngNgoại ThànhNội ThànhƯu Đãi
SUPER NET4200Mps370.000đ390.000đ– Modem 2 băng tần
– 2 thiết bị HomeWifi
SUPER NET5N250Mps480.000đ525.000đ– Modem 2 băng tần
– 3 thiết bị HomeWifi
– Miễn Phí cước 2 TB truyền hình)

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Miễn phí lắp đặt khách hàng hòa mạng mới

 • Gói FLEXI: Hơn 160 Kênh, gồm 60 Kênh HD
 • Gói SPORT: Hơn 160 Kênh, gồm 60 Kênh HD và Chùm kênh thể thao K+ .

Ngoại Thành: Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ

Chính sách hòa mạng:

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước. Trang bị modem wifi 4 cổng
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 3 tháng cước. Trang bị modem wifi 4 cổng
 • Trả trước 18 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 5 tháng cước. Trang bị modem wifi 4 cổng

Thiết bị đầu cuối được Viettel trang bị trong thời gian sử dụng: 01 ONT băng tần kép (dualband) và 02 Settopbox cho 2 tivi lắp Truyền hình số 2 chiều IP.

Ưu Điểm Gói Home Wifi Viettel:

– Băng thông lớn nhất: Băng thông gói Super net5 lớn nhất trong tất cả các gói cước dành cho gia đình(Net1Plus,Net2 Plus,Net3 Plus,Net4 Plus,Net5 Plus). Gói cước Super net5 có băng thông trong nước tới 200Mbps. Trong tất cả các nhà mạng hiện tại chỉ có gói cước Super net5 của Viettel là mạnh nhất.

– Giá rẻ nhất trên thị trường: Giá cước chỉ có Ngoại Thành 370k/Tháng, Nội thành 390k/tháng (đã VAT)

– Nhận thêm được nhiều tiện ích đi kèm: Khi quý khách hàng đăng ký gói cước Supernet sẽ được tặng kèm 2 setopbox để xem truyền hình kỹ thuật số(dành cho 2 tivi) và được tặng kèm thêm gói phim VOD của Viettel tha hồ xem phim miễn phí.

– Hạ tầng cáp quang 100% nên tốc độ cực mạnh,cực ổn định và bảo mật.

Chi tiết khuyến mãi từng gói cước Home wifi Viettel

1. Gói SuperNet1

–  Tốc độ 100Mbps.

–  Cước trọn gói cho ngoại thành 245.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 265.000 VNĐ/tháng.

–  Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 3 tháng và 18 tháng được tặng thêm 5 tháng cước sử dụng. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh).

2. Gói SuperNet2

–  Tốc độ 120Mbps.

–  Cước trọn gói cho ngoại thành 260.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 280.000 VNĐ/tháng.

–  Khuyến mãi miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh) khi hòa mạng đóng cước trước. Cụ thể: đóng 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 3 tháng và đóng 18 tháng được tặng thêm 5 tháng cước sử dụng miễn phí.

3. Gói SuperNet4

–  Tốc độ 200Mbps.

–  Cước trọn gói cho ngoại thành 370.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 390.000 VNĐ/tháng/

–  Khuyến mãi miễn phí lắp đặt khi hòa mạng đóng trước 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng (6 tháng tặng thêm 1 tháng, 12 tháng tặng thêm 3 tháng và 18 tháng tặng thêm 5 tháng). Miễn phí thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh).

4. Gói SuperNet5

–  Tốc độ 250Mbps.

–  Cước trọn gói cho ngoại thành 480.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 525.000 VNĐ/tháng.

–  Khuyến mãi miễn phí lắp đặt : hòa mạng đóng trước 6 tháng cước được tặng 1 tháng, 12 tháng cước được tặng 3 tháng và 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước sử dụng. Miễn phí thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 3 thiết bị home wifi). Và miễn phí thêm 2 thuê bao dịch vụ truyền hình Viettel.

 

Lưu ý:

–  Khu vực nội thành bao gồm các quận : 1, 2, 3, 4, 7, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận.

–  Khu vực ngoại thành bao gồm 5 huyện : Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và các quận : 5, 6, 8, 9, 12, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức.

 

Những khách hàng nào có thể lắp đặt gói cước home wifi Viettel ?

 

–  Khách hàng đang sử dụng các gói cước internet thông thường của Viettel muốn nâng cấp lên home wifi Viettel.

–  Các quán cafe, nhà hàng có diện tích sử dụng dưới 300 m2 hoặc các sự kiện đông người.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 0868 623 383 để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành và thủ tục đăng ký lắp đặt.

Những Khách Hàng Nào Có Thể Lắp Gói Cước HomeWifi Viettel?

Nhằm mục đích mang giải pháp Homewifi  tới khách hàng, mang tới trải nhiệm Wifi toàn diện:

 • Đối với Khách Hàng đang hoạt động: Khách hàng có nhu cầu cải thiện chất lượng Wifi, hạn chế khách hàng tự trang bị thiết bị  trôi nổi ngoài thị trường làm ảnh hưởng chất lượng internet viettel. Khách Hàng sẽ được nhân viên viettel tư vấn mua them thiết bị.
 • Đối với Khách Hàng đăng ký mới : Được trang bị thiết bị

Thông Tin Chi Tiết Gói Cước HomeWifi Viettel:

 • Dễ dàng thiết lập căn nhà thong minh thời đại 4.0 với tốc độ internet cao và luôn ổn định.
 • Liên kết tất cả các thiết bị phát wifi với 1 tài khoản và mật khẩu Wifi duy nhất, phủ song wifi toàn bộ ngôi nhà.
 • Trang bị Modem 2 băng tần và 2 thiết bị HomeWifi khi lắp gói Super Net4 hoặc 3 thiết bị HomeWifi khi lắp đặt gói cước Super Net5.
 • Bảo trì và bảo dưỡng định kỳ 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ cao và giá cước rẻ, lại được tặng thêm setopbox để xem truyền hình — Gói cước Super Net5 là lựa chọn tối ưu dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet và truyền hình kỹ thuật số.

Viettel Tp Hồ Chí Minh chúc Bạn lựa chọn được gói cước phù hợp.

Tư Vấn – Lắp Đặt Gọi : 0868 623 383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo